Giỏ hàng (0)  0919 797776
Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kinh doanh

0919 797 776

Hàng bán chạy
Tin tức
Quảng cáo

Quảng cáo

Sóng siêu âm – Công nghệ giặt sạch vượt trội chỉ có ở máy giặt Sanyo AQUA

Máy giặt Sanyo AQUA với tính năng giặt bằng sóng siêu âm vượt trội mang lại cho bạn hiệu quả giặt sạch bất ngờ, giúp bạn tiết kiệm bột giặt và giữ cho quần áo được bền lâu hơn  mà không lo bị hư hại.
Khi máy hoạt động, bọt khí sẽ được sinh ra từ mâm giặt, mâm giặt xoay sẽ giúp đánh vỡ những bọt khí. Bọt khí khi vỡ sẽ tạo ra luồng sóng siêu âm. Cứ như thế, trong mỗi phút, hàng triệu bọt khí sẽ vỡ ra; lực của những bọt khí vỡ kết hợp với sóng siêu âm làm bột giặt hòa tan đều và thấm sâu hơn vào từng sợi vải giúp hiệu quả giặt sạch tăng lên đáng kể; các vết bẩn được đánh văng, ngay cả các vết cứng đầu nhất .

 
Tính năng sóng siêu âm giúp cho bột giặt được hòa tan tốt hơn, n hờ đó quần áo của gia đình bạn không những được giặt sạch hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm một lượng bột giặt là 50% so với lượng thông thường mà bạn thường sử dụng.
 
Giặt bằng sóng siêu âm nhẹ nhàng hơn với quần áo của bạn. Những bọt khí li ti đóng vai trò như một lớp đệm giữa những sợi vải giúp bảo vệ quần áo khỏi bị hư hại và giữ được bền lâu hơn.

Sanyo AQUA hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về tính năng sản phẩm. Sóng siêu âm với sức mạnh giặt sạch ưu việt là một lựa chọn sáng giá cho gia đình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc máy giặt Sanyo AQUA nào ?
 

Tin tức khác:

3 bước cần xác định để có thể lựa chọn được dòng máy lạnh phù hợp3 bước cần xác định để có thể lựa chọn được dòng máy lạnh phù hợp

Máy lạnh tiết kiệm điện thu hút người tiêu dùngMáy lạnh tiết kiệm điện thu hút người tiêu dùng

Những điều cần biết khi sử dụng máy giặtNhững điều cần biết khi sử dụng máy giặt

Bí quyết để giặt sạch bằng máyBí quyết để giặt sạch bằng máy

Thùng nghiêng – Thiết kế sáng tạo chỉ có ở máy giặt Sanyo AQUAThùng nghiêng – Thiết kế sáng tạo chỉ có ở máy giặt Sanyo AQUA

THƯƠNG HIỆU