Giỏ hàng (0)  0919 797776
Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kinh doanh

0919 797 776

Hàng bán chạy
Tin tức
Quảng cáo

Quảng cáo

3 bước cần xác định để có thể lựa chọn được dòng máy lạnh phù hợp

Hiện nay, trên thị trường Việt có hàng trăm các thương hiệu máy lạnh nội ngọai nhập với các mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhưng đến nay theo kết quả khảo sát thì có một số loại máy lạnh như: Máy lạnh ToshibaMáy lạnh PanasonicMáy lạnh Daikin…hiện đang nhận được sự tín nhiệm cao từ phía người dùng. Đến nay, các sản phẩm này đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường nhờ vào chất lượng, giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, các thương hiệu trên luôn sở hữu một danh mục máy lạnh đa dạng đa dạng bao gồm: Máy lạnh điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp, máy phát điện mini và các loại phụ kiện máy lạnh chính hãng…

 

lựa chọn máy lạnh daikin phù hợp

Máy lạnh daikin


Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu suất làm việc của máy lạnh bạn cần trang bị một dòng máy phát điện phù hợp với mục đích sử dụng là một trong những nhân tố quan trọng quyết định độ bền và công năng vận hành của máy. Vậy nên, trước khi trang bị máy phát điện điều cơ bản người dùng cần tiến hành xác định các bước cơ bản sau:

Đầu tiên nên xác định nhu cầu cần thiết của bạn. Nghĩa là người dùng muốn trang bị máy để phục vụ hoạt động trong nhà, trong văn phòng hay trong hoạt động kinh doanh sản xuất?

Thông thường, đối với phòng ngủ và phòng khách ở hộ gia đình, chúng ta chọn khoảng 600Btu/h cho mỗi mét vuông diện tích phòng. Còn đối với nhu cầu sản xuất quy mô rộng thì yêu cầu sẽ được tăng lên theo loại hình sản xuất và diện tích không

Ví dụ: Phòng dưới 15, 20, 30, 40m2 sử dụng các máy có công suất tương ứng là 9000, 12000, 18000, 24000 BTU/h.

Sau khi tiến hành xác định xong nhu cầu sử dụng cần thiết, bước tiếp theo người dùng nên tiến hành đó là xác định xem cần mua loại máy nào và thương hiệu nào.

 

lựa chọn máy lạnh panasonic phù hợp
Máy lạnh Panasonic


Có rất nhiều thương hiệu máy lạnh khác nhau, nêu khả năng tài chính dư dả, người dùng nên chọn những dòng máy của các thương hiệu danh tiếng. Các thương hiệu có tên tuổi như: Máy lạnh ToshibaMáy lạnh PanasonicMáy lạnh Daikin”…với tiêu chuẩn chất lượng và qui trình giám sát chặt chẽ từ nhà sản xuất nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chỉ tiêu chất lượng. Tuy nhiên, có một vấn đề cần lưu ý đó là hàng chính hãng cũng là mặt hàng thường bị “sao chép” nhiều nhất. Vậy nên, người dùng cũng cần lưu ý để tránh mua phải “hàng Tàu mác Nhật”.

 

Và điểm cơ bản cuối cùng khách hàng cần lưu ý đó chính là địa điểm đặt máy lạnh thích hợp: Dàn lạnh nên bố trí ở vị trí phù hợp với thiết kế nội thất của phòng, đảm bảo việc phân phối hơi lạnh là đồng đều. Ngoài ra, khi lắp đặt dàn lạnh cũng nên lưu ý sao cho việc vệ sinh bảo trì được thuận tiện; và nên tránh lắp dàn lạnh phía trên hoặc gần kề những thiết bị điện tử đắt tiền hoặc có thể gây nhiễu cho tín hiệu điều khiển.

 

lựa chọn máy lạnh toshiba phù hợp
Máy lạnh Toshiba
 

Người dùng hãy ghi nhớ rằng khi sử dụng máy phát điện nếu bạn phối hợp một cách khôn ngoan, tức là chỉ sử dụng các thiết bị điện thật sự cần thiết thì sẽ đảm bảo được công suất cũng như độ bền của máy.

 

Tin tức khác:

Máy lạnh tiết kiệm điện thu hút người tiêu dùngMáy lạnh tiết kiệm điện thu hút người tiêu dùng

Những điều cần biết khi sử dụng máy giặtNhững điều cần biết khi sử dụng máy giặt

Bí quyết để giặt sạch bằng máyBí quyết để giặt sạch bằng máy

Sóng siêu âm – Công nghệ giặt sạch vượt trội chỉ có ở máy giặt Sanyo AQUASóng siêu âm – Công nghệ giặt sạch vượt trội chỉ có ở máy giặt Sanyo AQUA

Thùng nghiêng – Thiết kế sáng tạo chỉ có ở máy giặt Sanyo AQUAThùng nghiêng – Thiết kế sáng tạo chỉ có ở máy giặt Sanyo AQUA

THƯƠNG HIỆU