Máy Lạnh Panasonic CU/CS-TS24RKH-8 (2.5HP) inverter, gas lạnh R410A

  Giỏ hàng (0)  0919 797776
Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kinh doanh

0919 797 776

Hàng bán chạy
Tin tức
Quảng cáo

Quảng cáo

Máy Lạnh Panasonic CU/CS-TS24RKH-8 (2.5HP) inverter, gas lạnh R410A

Thương hiệu: Panasonic

Mã sản phẩm: CU/CS-TS24PKH-8

Bảo hành:1 năm- máy nén lạnh 7 năm

Xuất xứ:Nhật-Malaysia

Lượt xem: 12311

Giá bán: 22,400,000 vnđ

Liên hệ mua hàng:
08 39700097- 39753053 - 0919 797776 -0933 009227


Panasonic

Đặc điểm sản phẩm nổi bật

- Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS24RKH-8
- Công suất lạnh: 3.820-23.200 Btu/h
- Điện năng tiêu thụ: 330-2.220W
- Máy lạnh tiết kiệm điện inverter
- Môi chất lạnh (gas lạnh): R410A
- Xuất xứ hàng hóa Japand-Malaysia
- Bảo hành chính hãng 12 tháng
Diện tích lắp đặt phù hợp:30-38m2
- Giao hàng miễn phí nội thành

Thông tin chi tiết

Chức năng: Máy Lạnh Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 (2.5HP =2.5 ngựa) inverter, gas lạnh R410A, loại máy điều hòa treo tường Panasonic tiết kiệm điện một chiều lạnh sang trọng có ECONAVI & NANOE-G model 2013 

Máy lạnh Panasonic Inverter ( máy lạnh tiết kiệm điện Panasonic) mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy lạnh hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy lạnh giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó.
- Máy lạnh không sử dụng công nghệ Inverter chạy với tốc độ cố định khiến tiêu tốn nhiều điện hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt. Theo đó, máy lạnh duy trì nhiệt độ bằng cách BẬT và TẮT máy nén lạnh liên tục nhiều lần. Điều này khiến cho khoảng thay đổi nhiệt độ lớn hơn, dẫn tới lãng phí điện năng tiêu thụ hơn so với máy lạnh tiết kiệm điện inverter.
- Máy lạnh Panasonic Inverter (máy lạnh tiết kiệm điện Panasonic) liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén lạnh. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt một cách ổn định.
- Không giống như máy lạnh thông thường tiêu tốn nhiều điện năng, Máy lạnh tiết kiệm điện Inverter của Panasonic giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm khoảng 49% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh thông thường có cùng công suất.
Hệ thống lọc khí Nanoe-G Máy lạnh tiết kiệm điện thông minh Panasonic inverter được tích hợp thêm hệ thống lọc khí mới Nanoe-G, sử dụng các hạt nhỏ li ti gồm hạt ion và gốc hóa học nhằm lọc sạch không khí trong phòng. Hệ thống lọc khí này loại trừ một cách hiệu quả các phần tử trong không khí và các phần tử bám dính như vi khuẩn, virus và nấm mốc, mang lại một môi trường sống trong sạch hơn.
Cảm biến Econavi với cảm biến eco máy lạnh thông minh Panasonic inverter thông qua 4 yếu tố để giám sát và cắt giảm hao phí điện năng so với máy lạnh thông thường có cùng công suất. Các chức năng của Econavi của máy lạnh thông minh Panasonic inverter

Tính năng dò cường độ ánh sáng mặt trời máy lạnh tiết kiệm điện Panasonic Econavi giám sát sự thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và xác định trời nắng hay nhiều mây/ ban đêm và giảm lãng phí điện năng khi làm lạnh trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời.
Dò tìm khu vực máy lạnh inverter thông minh Panasonic Econavi giám sát sự chuyển động của người trong phòng và giảm hao phí điện năng làm lạnh khu vực không có người.
Dò mức độ hoạt động máy lạnh tiết kiệm điện thông minh Panasonic Econavi giám sát sự thay đổi mức độ hoạt động và giảm hao phí điện năng làm lạnh không cần thiết.
Dò không có người máy lạnh inverter thông minh Panasonic Econavi giám sát không có người trong phòng và giảm lãng phí điện năng do làm lạnh một phòng trống không.
Cảm biến Autocomfort của máy lạnh thông minh Panasonic một chế độ hoạt động khác được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái và giúp bạn tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu làm lạnh thêm.Chỉ cần nhấn nút, máy lạnh sẽ xác định điều kiện trong phòng và tối ưu hóa chế độ tiết kiệm điện năng và làm mát dễ chịu.Điều này có nghĩa là bạn vừa có thể tận hưởng các chức năng giống như ECONAVI mà lại thêm cảm giác thoải mái.
Làm lạnh không khô của máy lạnh tiết kiệm điện thông minh Panasonic: Dựa trên kết quả kiểm nghiệm sự suy giảm độ ẩm trên da, Giáo sư Norio Isoda của trường Nữ sinh Nara khẳng định môi trường có độ ẩm cao sẽ giúp tăng cường độ ẩm trên da hơn so với môi trường có độ ẩm thấp (với sự chênh lệch độ ẩm từ 10% trở lên). Việc điều chỉnh nhiệt độ chính xác giúp ngăn cản sự suy giảm nhanh chóng độ ẩm trong phòng mà vẫn duy trì nhiệt độ cài đặt. Nhờ thế, Chế độ làm lạnh không khô giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng vốn là hậu quả của chế độ làm lạnh thông thường.
Chế độ hoạt động siêu êm:Chỉ cần nhấn nút “quiet”để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB.Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ&vào ban đêm.
Chế độ làm lạnh nhanh:Máy lạnh thông minh Panasonic có thể làm lạnh phòng nhanh hơn,cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần sovới máy lạnh thông thường
Dàn tản nhiệt màu xanh: Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Máy lạnh Panasonic inverter đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.
 Thông số kỹ thuật:Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 inverter model 2013 
 Điện nguồn: 220V-240V, 1 pha, 50hz
Cấp điện nguồn: Cấp tại dàn lạnh
Cường độ dòng điện: 8.9 (A)
Công suất lạnh: 23,200 (Btu/h) - 6,8 (Kw)
Công suất điện tiêu thụ: 330-2,220  (W)
Hiệu suất làm lạnh (EER): 3.2 (W/W)

Khả năng hút ẩm: 3.3 L/h
Lưu lượng gió: 17.7 m3/phút
Kích thước: Dàn lạnh (Cao x rộng x sâu): 290 x 1070 x 240
                   Dàn nóng (Cao x rộng x sâu): 695 x 875 x 320

Trọng lượng: Dàn lạnh 12 kg, Dàn nóng 44 kg
Kích thước ống dẫn gas: 6.35mm/15.88mm (có cách nhiệt)
Loại gas lạnh: R410A Dupont Honeywell

Chiều dài đường ống tiêu chuẩn: 10m
Chiều dài đường ống tối đa: 20m
Chênh lệch độ cao tối đa: 15m
Lượng môi chất lạnh cần bổ sung : 20g/m
Điều kiện đo kiểm tra máy lạnh treo tường Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 (2.5HP) inverter công suất lạnh 6.8kW, gas lạnh R410A, máy lạnh chính hãng Panasonic giá rẻ
- Công suất lạnh máy lạnh Panasonic giá rẻ tưng ứng:Với nhiệt độ trong phòng 27oCDB, 19oCWB;nhiệt độ ngoài trời 35oCDB ;chiều dài đường ống tương đương 10m
- Độ ồn máy lạnh Panasonic giá rẻ dựa trên điều kiện nhiệt độ như trên.Đây là giá trị qui đổi trong điều kiện không dội âm.Trong quá trình hoạt động thực tế máy lạnh thông minh Panasonic giá rẻ có thể cao hơn do ảnh hưởng của điều kiện xung quanh.
Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 inverter máy lạnh treo tường Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 inverter Dupont Honeywell Suniso Sunoco Kluber Summit
Máy điều hòa Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 inverter máy điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 inverter Dupont Honeywell Suniso Kluber Summit 
Máy điều hòa không khí Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 inverter máy điều hòa không khí treo tường  Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 inverter Dupont Honeywell Suniso
maylanh.com.vn máy lạnh giá rẻ Thi Vân nhà bán sỉ bán hàng tại kho máy lạnh Panasonic Toshiba Carrier Trane Daikin Sharp Samsung LG  Funiki funiki.vn trane.vn carrier.vn

Từ khóa liên quan "Máy Lạnh Panasonic CU/CS-TS24PKH-8 (2.5HP) inverter, gas lạnh R410A, máy điều hòa treo tường Panasonic tiết kiệm điện một chiều lạnh sang trọng ECONAVI & NANOE-G model 2013"


THƯƠNG HIỆU