Máy giặt Toshiba AW-DC1000CV 9.0kg

  Giỏ hàng (0)  0919 797776
Danh mục sản phẩm
Tìm kiếm chi tiết

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kinh doanh

0919 797 776

Hàng bán chạy
Tin tức
Quảng cáo

Quảng cáo

Máy giặt Toshiba AW-DC1000CV 9.0kg

Thương hiệu: TOSHIPA

Mã sản phẩm: AW-DC1000CV

Bảo hành:1 năm

Lượt xem: 4178

Giá bán: 7,750,000 vnđ

Liên hệ mua hàng:
08 39700097- 39753053 - 0919 797776 -0933 009227


TOSHIPA

Đặc điểm sản phẩm nổi bật

DD Inverter Điều chỉnh luồng nước Hiệu ứng thác nước Mâm giặt Hybrid Powerful Giặt cô đặc bằng bọt khí Vắt cực khô với hệ thống khe hút khí vòng cung Mâm giặt kháng khuẩn Hộp lọc xơ vải Hệ thống cân chỉnh mực nước tự động Tiết kiệm điện ngay cả ở chế độ chờ Chức năng ghi nhớ Tính năng lưu giữ hương thơm

Thông tin chi tiết

Truyền động trực tiếp, S-DD Inverter và DD Inverter

Đột phá với bộ truyền động trực tiếp, máy giặt S-DD Inverter và DD Inverter không sử dụng hộp số và dây Curoa như loại máy giặt thông thường nên tốc độ quay của mâm giặt nhanh và mạnh hơn nhưng hoạt động vẫn rất nhẹ nhàng và êm ái, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa. Cải tiến hơn là động cơ truyền động trực tiếp S-DD thêm chất liệu Neodymium với 48 cực từ giúp tăng lực từ của máy lên gấp hai lần, cho khả năng vận hành chính xác hơn. Với bộ cảm biến được gắn trực tiếp vào động cơ, bộ truyền động trực tiếp S-DD và DD đem đến độ chính xác cao trong việc phân loại lượng quần áo cũng như kiểm soát tốc độ quay của lồng giặt, cho việc giặt giũ thật tiện lợi và hoàn hảo.
 
 
Tiết kiệm điện
Máy giặt được ngắt điện hoàn toàn vì thế không tiêu thụ điện năng ngay cả chế độ chờ.
 
 
Tiết kiệm nước
Hệ thống thông minh tự cân chỉnh mực nước phù hợp với từng lượng đồ giặt, không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn rút ngắn thời gian giặt.
 
 
Tiết kiệm thời gian
Chức năng vắt cực khô kết hợp với hệ thống khe hút khí vòng cung ở phần trên nắp tạo nên luồng khí thổi cực mạnh trong quá trình vắt, rút ngắn thời gian phơi.
 
 
Lồng giặt với thiết kế ngôi sao pha lê
- Mặt trong lồng giặt được thiết kế rất nhiều gờ nổi hình ngôi sao, tạo hiệu ứng chà xát quần áo như quá trình giặt bằng tay, hiệu quả giặt tẩy được nâng lên 5% mà không làm hư hại sợi vải.
- Thiết kế ngôi sao Pha Lê kết hợp với 495 lỗ hút nước(tăng 29% so với các model máy giặt khác của Toshiba), có thể làm sạch lồng giặt một cách toàn diện
 
 
Mâm giặt xoay chiều W
Máy giặt S-DD Inverter được thiết kế đặc biệt với chóp nhọn ngay tâm giúp nâng cao khả năng di chuyển đồ giặt theo chiều lên và xuống.
 
 
Mâm giặt truyền động DD
Mâm giặt có các rãnh nhỏ "nắm giữ" đồ giặt, vì thế khi mâm giặt quay, đồ giặt di chuyển hiệu quả hơn và nâng cao hiệu quả giặt tẩy.
 Mâm giặt kháng khuẩn Amolden
Mâm giặt kháng khuẩn ngăn chặn sự hình thành ẩm mốc dưới mặt đáy của mâm giặt giúp bảo vệ sức khỏe.

Từ khóa liên quan "Máy giặt Toshiba AW-DC1000CV 9.0kg"


THƯƠNG HIỆU